Home / Dịch Vụ / Bồn cầu toilet dội nước không xuống phải làm sao ?

Bồn cầu toilet dội nước không xuống phải làm sao ?

Bồn cầu dội không xuống phải làm sao ?

Như chúng ta đã thấy quá trình sử dụng bồn cầu hàng ngày bạn khó có thể tránh khỏi những vấn đề trục trặc của bồn cầu như bồn cầu dội nước không xuống…Vậy lúc nào các bạn cần phải làm như thế nào để khắc phục được tình trạng trên một cách hiệu quả và nhanh chóng. Hãy cùng mình tìm hiểu phương pháp khắc phục tối ưu thông qua nội dung bài viết dưới đây các bạn nhé.

Bồn cầu toilet dội nước không xuống phải làm sao ?
Bồn cầu toilet dội nước không xuống phải làm sao ?

Vì sao bồn cầu dội nước không xuống ?

Bồn cầu dội nước không xuống hay bồn cầu dội nước không trôi…là một trong số những dấu hiệu căn bản của hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu. Vậy vì sao chúng lại xuất hiện nên những hiện tượng này ? Dưới đây sẽ là một số lý do căn bản để dẫn đến hiện tượng trên:

Bể phốt lâu ngày không thực hiện quá trình thông tắc thường xuyên dẫn đến hiện tượng quá tải bởi những chất cặn bã bên trong của bể phốt quá nhiều làm tắc nghẽn đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu đó.

Quá trình lắp đặt cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu không đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật. Điều đó dẫn đến ở những đoạn gấp khúc hay ngoằn nghèo không thoát nước nước thải mà ứ đọng ở đó.

Việc sử dụng bồn cầu hàng ngày bạn không chịu khó cọ rửa vệ sinh bồn cầu, làm cho lượng cặn bã bám bẩn xung quanh thành cống lâu ngày cũng gây nên tắc nghẽn khiến cho bồn cầu dội nước không xuống.

Thói quen trong sinh hoạt hàng ngày bạn thường xuyên đổ những thức ăn thừa hoặc dầu mỡ thừa vào trong bồn cầu. Do vậy những cặn bã thải này bám thành mảng dày xung quanh thành cống dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu làm bồn cầu dội nước không trôi.

Bồn cầu bị tắc một vật nào đó bên trong như vải, giấy, băng vệ sinh hay đồ dùng đồ chơi trẻ em…

Bồn cầu bị nghẹt đường ống dẫn khí bên dưới bồn cầu.

Và còn có rất nhiều những lý do khác nữa để dẫn đến hiện tượng này.

Hậu quả của bồn cầu dội nước không xuống như thế nào ?

Tình trạng bồn cầu toilet dội nước không xuống sẽ để lại nhiều hậu quả khá nghiêm trọng tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như sức khỏe của con người như:

Bồn cầu không thoát nước được sẽ làm gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu trầm trọng.

Ô nhiễm không gian căn phòng vệ sinh, ruồi nhặng bay kín xung quanh bồn cầu.

Xuất hiện những mùi hôi thối nồng nặc gây cảm giác đau đầu khó chịu và mỗi lần bước chân vào nhà vệ sinh bạn như trở thành nỗi sợ hãi kinh hoàng.

Làm thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu như tình trạng này cứ kéo dài và diễn ra một cách liên tục.

Bồn cầu dội không xuống phải làm sao ?

Nắm được những nguyên nhân cũng như hậu quả của tình trạng bồn cầu dội nước không xuống. Do vậy các bạn cần phải tìm hiểu những phương pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao để thông bồn cầu dội nước không xuống hiệu quả.

Dưới đây sẽ là một số những phương pháp thông bồn cầu dội nước không xuống cho các bạn tham khảo và áp dụng nhé.

Sử dụng nước nóng.

Đối với trường hợp bạn phát hiện ra bồn cầu dội nước không xuống do bị nghẹt giấy, lúc này bạn nên lựa chọn phương pháp thông bồn cầu dội nước không xuống bằng nước nóng sẽ mang lại hiệu quả cao.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản như sau: Bạn đun một nồi nước nóng vừa phải sau đó bạn đổ vào bên trong bồn cầu. Khi nước đổ xuống bồn cầu khiến cho lượng giấy bên trong bồn cầu sẽ tan nhanh chỉ trong khoảng từ 5 cho đến 10 phút. Lúc này bạn sẽ thấy công dụng của phương pháp thông bồn cầu dội nước không xuống mang lại hiệu quả cao nếu như bạn nắm chính xác được nguyên nhân do chúng bị nghẹt giấy.

Tuy nhiên khi thực hiện phương pháp này các bạn cần phải lưu ý hết sức cẩn thận.

khi đổ nước nóng bởi chúng dễ gây ra bị bỏng nặng nếu như bạn vô tình để đổ.

nước nóng đó vào bộ phận nào trên cơ thể của mình.

Dùng móc sắt.

Một chiếc móc sắt bạn tự chế từ chiếc móc quần áo sẽ là một dụng cụ giúp bạn thông bồn cầu dội nước không xuống hiệu quả. Đơn giản bạn chỉ cần lấy chiếc móc quần áo đó rồi uốn thẳng ra. Làm sao cho bạn phải uốn được đầu móc hơi cong hình lưỡi cầu để khi luồn móc vào bên trong bồn cầu, bạn có thể lôi được hết những vật tắc nghẽn bên trong bồn cầu đó như vải, giấy, đồ chơi, vật dụng cụ thể hoặc băng vệ sinh…

Tuy nhiên bạn chỉ nên áp dụng phương pháp này trong trường hợp bạn nhìn thấy rõ được những vật đó tắc nghẽn ngay bên ngoài đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu chứ không bị tắc quá sâu ở bên trong.

Bởi nếu như vật đã bị cuốn sâu vào bên trong đường cống mà bạn cố tình dùng phương pháp này để thông bồn cầu dội nước không trôi chúng không những không mang lại hiệu quả mà còn có khả năng khiến cho tình trạng tắc nghẽn này trở nên trầm trọng hơn.

Sử dụng máy lò xo.

Máy lò do là thiết bị thông bồn cầu dội nước không xuống vô cùng hiệu quả. Chúng có khả năng thông được đường cống bị tắc nghẽn sâu đến vài chục mét. Hơn thế nữa khi các bạn sử dụng phương pháp này để thông bồn cầu chắc chắn chúng cũng sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

Dùng bột thông bồn cầu.

Đây cũng là một phương pháp được rất nhiều khách hàng áp dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị cung cấp các loại bột thông bồn cầu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn được cho mình những loại bột thông bồn cầu đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với phương pháp thông bồn cầu dội nước không xuống bằng bột thông bồn cầu vừa mang lại hiệu quả cao vừa đơn giản dễ dàng thực hiện đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Cách thực hiện đơn giản như sau: Bạn đổ 1 lượng vừa phải không quá nhiều cũng không quá ít bột thông bồn cầu vào bên trong bồn cầu. Sau đó bạn đậy nắp bồn cầu lại để khoảng vài tiếng đồng hồ cho lượng bột đó tan chảy xuống đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu. Tốt nhất là bạn để chúng qua đêm rồi đến sáng hôm sau mới xả nước. Bột thông bồn cầu này sẽ đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải bên trong bồn cầu một cách nhanh chóng.

Việc thông bồn cầu dội nước không trôi bằng bột thông cống này bạn cũng cần lưu ý sử dụng dụng cụ bảo hộ lao động cẩn thận khi đổ bột thông cống. Bởi nếu như để chúng dính vào tay hay hít vào mũi sẽ gây độc hại đến sức khỏe của con người.

Sử dụng dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống.

Khi các bạn đã áp dụng hết những phương pháp thông bồn cầu dội nước không xuống đơn giản tại nhà nêu trên mà vẫn không mang lại hiệu quả triệt để thì bạn hãy sử dụng đến dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống. Và đây chắc chắn là phương pháp đảm bảo mang lại hiệu quả triệt để lên đến 100%.

Dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống.

Hoàng Phúc là một trong số những địa chỉ cung cấp dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống chất lượng. So với các đơn vị khác có mặt trên thị trường hiện nay thì đây là công ty thông bồn cầu dội nước không xuống chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng cao bởi vì những lý do cơ bản như sau:

Chúng tôi là một công ty uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường trong đó có dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống.

Máy móc trang thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đầy đủ thuận tiện để phục vụ cho quá trình thi công thông bồn cầu dội nước không trôi đảm bảo mang lại hiệu quả cao cùng với việc đảm bảo tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của người lao động.

Đa dạng dịch vụ vệ sinh môi trường trong đó nổi bật phải kể đến chính là dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống Huyện Nhà Bè được nhiều khách hàng lựa chọn.

Giá cả dịch vụ rẻ bất ngờ và có nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Nhờ đó mà đơn vị chúng tôi có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường hiện nay.

Cung cấp dịch vụ 24/7. Không phân biệt thời gian vào lúc nào ban ngày hay ban đêm, trong giờ hay ngoài giờ hành chính đơn vị chúng tôi cũng sẽ có mặt và hỗ trợ yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Cam kết bảo hành công trình thi công thông bồn cầu dội nước không xuống trong thời gian lên đến 1 năm. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Thông bồn cầu dội nước không xuống không đập phá, đảm bảo không gây thiệt hại đến bất cứ tài sản nào khác xung quanh. Đồng thời việc thi công không gây mùi hôi làm ảnh hưởng bên ngoài không gian xung quanh công trình bồn cầu dội nước không xuống.

Liên hệ số điện thoại thông bồn cầu dội nước không xuống nào ?

Tất cả những vấn đề trục trặc liên quan đến bồn cầu dội nước không xuống, các bạn hãy liên hệ đến số điện thoại thông bồn cầu dội nước không xuống Huyện Nhà Bè 090 3737957 của công ty Hoàng Phúc chúng tôi. Đây là một địa chỉ đường dây nóng uy tín để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất. Các bạn sẽ nhận được những dịch vụ như sau:

Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng nhanh chóng với thái đội vô cùng lịch sự, nhiệt tình để hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách hàng.

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả triệt để lên đến 100%.

Hỗ trợ dịch vụ với mức giá rẻ bất ngờ mà nhiều đơn vị khác không thể so sánh được,.

Cam kết bảo hành dịch vụ để tạo dựng niềm tin tưởng đối với tất cả các quý khách hàng ở hầu khắp các tỉnh thành phố hiện nay.

Hoàng Phúc 1 lần nữa khẳng định được mình và trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng.

Công ty chống hôi hố ga bồn cầu Toilet nhà vệ sinh Hoàng Phúc.

Địa chỉ: 286 Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

Hotline: 093 193 34 17

Điện Thoại Bàn : 093 193 34 17

Email:[email protected]

Website : https://chonghoinhabe.info/

Giám Đốc: Nguyễn Hoàng Phúc.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 18 Tháng 8 Năm 2008

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

About chonghoinhabe

Check Also

Hướng dẫn cách thông bồn cầu toilet bị tắc huyện Nhà Bè

Hướng dẫn cách thông bồn cầu toilet bị tắc huyện Nhà Bè

Các bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại đường dây nóng chuyên thông bồn cầu bị tắc nghẽn huyện Nhà Bè 090 3737957 của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *