Home / Dịch Vụ / Bồn cầu toilet không rút nước là gì ? cách khắc phục

Bồn cầu toilet không rút nước là gì ? cách khắc phục

Cách xử lý bồn cầu không rút nước hiệu quả.

Bồn cầu không rút nước được bạn sẽ phải làm thế nào khi gặp phải tình huống này.Có lẽ không phải ai cũng có khả năng tự xử lý được tình huống này nếu như không có những kiến thức và kỹ năng nhất định. Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý bồn cầu không rút nước hiệu quả cho các bạn tham khảo.

Bồn cầu toilet không rút nước là gì ? cách khắc phục
Bồn cầu toilet không rút nước là gì ? cách khắc phục

Bồn cầu không rút nước là gì ?

Đây là cụm từ mà bạn thường được nghe thấy trong quá trình sử dụng hệ thống bồn cầu trong sinh hoạt hàng ngày hiện nay. Vậy bạn hiểu bồn cầu không rút nước là gì ?

Bồn cầu không rút nước hay còn gọi cách khác là bồn cầu không thoát nước. Đó là một quá trình mà bạn đi vệ sinh xả nước mà nước bên trong bồn cầu không thể rút thoát đi đâu được mà chúng cứ bị ứ đọng ở bên trong bồn cầu. Thậm chí bạn càng xả nước trong bồn cầu lại càng đầy và tràn ra bên ngoài sàn nhà vệ sinh.

Nguyên nhân bồn cầu không rút nước được là do đâu ?

Không phải tự nhiên bồn cầu lại không rút được nước mà chắc chắn sẽ có một tác nhân nào đó để dẫn đến hiện tượng này. Vậy bồn cầu không rút nước được là do đâu ? Và tại sao bồn cầu không rút nước ? dưới đây sẽ là một số nguyên nhân căn bản để dẫn đến hiện tượng này.

Do quá trình sử dụng nhà vệ sinh với số lượng người nhiều. Đặc biệt ở những khu công cộng như nhà máy, bệnh viện hay trường học…vì số lượng người sử dụng rất đông, hàng ngày lượng nước thải cặn bã xuống bồn cầu rất nhiều gây quá tải làm tắc nghẽn và dẫn đến hiện tượng bồn cầu không thoát nước.

Bể phốt lâu ngày không hút làm cho chất cặn bã, phân thải trong bể phốt quá nhiều cũng là nguyên nhân căn bản để dẫn đến hiện tượng bồn cầu không rút nước.

Ý thức sử dụng bồn cầu của người dân chưa cao. Một số người đi vệ sinh xong vứt quá nhiều giấy, băng vệ sinh hoặc túi bóng, rác thải khác….vào bên trong bồn cầu gây nên tình trạng bồn cầu tắc nghẽn và làm bồn cầu không xuống nước.

Việc lắp đặt hệ thống bồn cầu không đảm bảo đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật. Do vậy chúng cũng có khả năng làm chậm quá trình lưu thông của dòng nước thải bên dưới bồn cầu khiến cho bồn cầu tắc không thoát được nước.

Biểu hiện của bồn cầu không rút nước như thế nào ?

Khi bồn cầu không rút nước được bạn có thể nhận thấy một cách rõ nét những dấu hiệu của chúng cơ bản như sau:

Bồn cầu xả nước rút thoát chậm.

Bồn cầu không rút được nước.

Càng xả nước bên trong càng đầy thậm chí tràn ra bên ngoài sàn nhà vệ sinh.

Bồn cầu kêu những tiếng kêu lạ.

Bồn cầu kêu ục ặc….

Bồn cầu bị ngập nước.

Bồn cầu bị ứ nước.

Bồn cầu bị tắc nước…

Ảnh hưởng của bồn cầu không rút nước được như thế nào với đời sống.

Cũng giống như nhiều tình huống khác của bồn cầu như bồn cầu xả nước bị trào ngược, bồn cầu bị nghẹt…thì bồn cầu không rút nước cũng gây ra những ảnh hưởng khá nghiêm trọng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như đối với sức khỏe của mỗi người dân khi sử dụng hệ thống nhà vệ sinh này nói chung.

Tình trạng bồn cầu không rút được nước có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như sau:

Làm thay đổi thói quen sinh hoạt cá nhân của mỗi thành viên trong gia đình. Gây nên mất vệ sinh môi trường và mất vệ sinh công cộng…

Xuất hiện hàng loạt những mùi hôi thối hết sức khó chịu gây nên cảm giác đau đầu, chóng mặt, buồn nôn và stress khi con người phải hít thở cái bầu không khí ô nhiễm nồng nặc như vậy.

Nấm mốc phát triển bởi môi trường ẩm thấp, hàng loạt những con côn trùng có hại như muỗi, gián sinh sôi nảy nở và vi khuẩn tấn công đến sức khỏe của con người. Đó chính là những nguy cơ tiềm ẩn để dẫn đến bệnh tật liên quan đến sức khỏe của con người nói chung.

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu không rút nước đơn giản tại nhà hiệu quả.

Làm thế nào để khắc phục được tình trạng bồn cầu không rút thoát nước được một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là vấn đề đặt ra đồng thời cũng là câu hỏi có số lượng tìm kiếm rất nhiều lần trong hệ thống google hiện nay. Vậy khi bạn gặp phải tình huống bồn cầu ở nơi công cộng hoặc bồn cầu trong gia đình của mình bị tắc nghẽn, bồn cầu toilet  không thoát được nước các bạn sẽ phải làm sao ?

Hãy tham khảo một số phương pháp dưới đây có thể sẽ mang đến cho bạn những giải pháp khắc phục nhanh chóng hiệu quả và kịp thời nhất.

Sử dụng dung dịch baking Soda + muối.

Phương pháp này mang lại hiệu quả cao trong việc thông bồn cầu không rút nước được. Bạn chuẩn bị cho mình một lượng baking Soda vừa đủ. Sau đó bạn đổ chúng xuống bồn cầu. Bước tiếp theo bạn pha nước muối đổ vào kế tiếp sau rồi để khoảng 1- 2 tiếng. Lúc này bạn xả nước nếu thấy tình trạng bồn cầu không rút nước được thì bạn cần lưu ý thực hiện thao tác này lại khoảng từ 2 cho đến 3 lần nữa các bạn nhé.

Đun một nồi nước sôi.

Khi bồn cầu không rút nước được do có quá nhiều lượng giấy vệ sinh tắc ở bên trong bồn cầu. Lúc này bạn hãy đun một nồi nước sôi nóng. ( Lưu ý nóng vừa phải tránh nước sôi nóng bỏng quá làm hỏng lớp men bên ngoài bồn cầu). Sau đó bạn đổ lượng nước nóng này vào bên trong bồn cầu, chúng có khả năng thúc đẩy quá trình phân hủy của giấy ra đồng thời mang lại hiệu quả triệt để khi thông bồn cầu không rút nước được do nghẹt giấy.

Sử dụng móc quần áo.

Nếu như nói dùng móc quần áo để thông bồn cầu không rút nước được thì có lẽ sẽ chẳng có ai tin vào điều này vì cho rằng chúng chỉ là những chiêu trò lừa đảo và lợi dụng lòng tin của khách hàng sử dụng dịch vụ để kiếm tiền….

Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu kỹ về phương pháp này chúng sẽ lên cho bạn những ý tưởng hay và những phương thức thông bồn cầu không rút nước hiệu quả nhất.

Bạn thực hiện phương pháp này như sau: Bạn hãy lấy 1 chiếc móc quần áo sau đó bạn uống thẳng chúng đồng thời bẻ hơi cong ở đầu móc sắt. Làm sao cho bạn có thể sử dụng chiếc móc này để thông vào bên trong bồn cầu và lấy được những vật cản tắc nghẽn bên trong đó ra như vải, giấy, băng vệ sinh, túi bóng hay vật nào đó…

Dùng bột thông bồn cầu.

Bột thông bồn cầu mang lại hiệu quả rất lớn cho quá trình thông bồn cầu không rút nước được. Bạn có thể sử dụng những loại bột thông cống khác nhau nhưng chúng đều có tác dụng là thông bồn cầu mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn ra ngoài cửa hàng mua cho mình một gói bột thông bồn cầu. Sau đó bạn đổ một lượng vừa đủ bột thông bồn cầu đó vào bên trong bồn cầu đậy nắp lại. Thời gian để thực hiện phương pháp này bạn để khoảng 3-4 tiếng mà tốt nhất là bạn nên để chúng qua đêm. Sau đó đến sáng hôm sau bạn hãy xả nước để kiểm tra xem bồn cầu đã hết tắc nghẽn hay chưa và đã hoạt động trở lại như bình thường hay không ? Trong trường hợp tình trạng bồn cầu không rút được nước bạn cần phải thực hiện phương pháp này lại 1 đến 2 lần nữa để đảm bảo xử lý được một cách triệt để hiệu quả.

Sử dụng dụng cụ piston, máy nén khí hoặc máy lò xo.

Đây là những dụng cụ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất để thông bồn cầu không rút nước hiệu quả. Với những dụng cụ này bạn có thể thông bồn cầu nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức của người lao động.

Hơn thế nữa các bạn sẽ không còn cảm thấy vướng mắc trước bất kể những khó khăn nào về tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Điều đó sẽ giúp cho các bạn hoàn toàn cảm thấy yên tâm hơn để sử dụng bồn cầu vệ sinh mỗi ngày.

Dịch vụ xử lý bồn cầu không rút nước chuyên nghiệp.

Khi bạn đã tiến hành áp dụng hết những biện pháp cơ bản nêu trên mà không mang lại hiệu quả nhất định thì bạn cần phải liên hệ đến dịch vụ xử lý bồn cầu không rút nước chuyên nghiệp.

Dịch vụ thông bồn cầu không rút nước hiệu quả ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị khác nhau cung cấp về dịch vụ vệ sinh môi trường trong đó có dịch vụ thông bồn cầu không rút nước hiệu quả. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một dịch vụ thông bồn cầu không rút nước Huyện Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất thì các bạn hãy liên hệ đến công ty Hoàng Phúc của chúng tôi.

Với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao và sự uy tín tận tâm phục vụ quý khách hàng, khi lựa chọn đơn vị chúng tôi để cung cấp dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống chắc chắn sẽ không làm cho quý khách hàng cảm thấy thất vọng.

Đặc biệt giá cả dịch vụ vô cùng phải chăng, đây cũng chính là một trong số những yếu tố để khách hàng quyết định có nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị chúng tôi hay không ?

Bảng giả dịch vụ thông bồn cầu không rút nước như thế nào ?

Có thể nói so với mặt bằng chung thì đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu toilet không rút nước tại Huyện Nhà Bè với mức giá vô cùng rẻ, có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường hiện nay.

Bảng giá dịch vụ của công ty chúng tôi đưa ra rất hợp lý. Tuy nhiên ở mỗi công trình thông bồn cầu khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau và chúng căn cứ vào nhiều yếu tố như:

Mức độ bồn cầu không rút nước nặng hay nhẹ.

Sử dụng phương pháp nào để thi công thông bồn cầu không rút nước này.

Dùng dụng cụ máy móc thiết bị như thế nào trong thi công thông bồn cầu không thoát nước được.

Thời gian thi công công trình thông bồn cầu vào ban ngày hay ban đêm, trong giờ hay ngoài giờ hành chính…

Hãy gọi đến số điện thoại thông bồn cầu không rút nước tại Huyện Nhà Bè 090 3737957 để bạn được tư vấn chi tiết và đầy đủ về dịch vụ này.

Công ty chống hôi hố ga bồn cầu Toilet nhà vệ sinh Hoàng Phúc.

Địa chỉ: 286 Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

Hotline: 093 193 34 17

Điện Thoại Bàn : 093 193 34 17

Email:[email protected]

Website : https://chonghoinhabe.info/

Giám Đốc: Nguyễn Hoàng Phúc.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 18 Tháng 8 Năm 2008

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

About chonghoinhabe

Check Also

Hướng dẫn cách thông bồn cầu toilet bị tắc huyện Nhà Bè

Hướng dẫn cách thông bồn cầu toilet bị tắc huyện Nhà Bè

Các bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại đường dây nóng chuyên thông bồn cầu bị tắc nghẽn huyện Nhà Bè 090 3737957 của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *