Home / Dịch Vụ / Hướng dẫn cách thông bồn cầu toilet bị tắc huyện Nhà Bè

Hướng dẫn cách thông bồn cầu toilet bị tắc huyện Nhà Bè

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bị tắc huyện Nhà Bè.

Bồn cầu bị tắc bạn sẽ phải làm sao ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm đang cần tìm cho mình những giải pháp thông bồn cầu mang lại hiệu quả nhất định. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về cách thông bồn cầu bị tắc Huyện Nhà Bè đảm bảo hiệu quả để các bạn tham khảo và áp dụng thực hiện nhé.

Hướng dẫn cách thông bồn cầu toilet bị tắc huyện Nhà Bè
Hướng dẫn cách thông bồn cầu toilet bị tắc huyện Nhà Bè

Bồn cầu bị tắc nguyên nhân là do đâu ?

Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau để gây nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu. Và dưới đây sẽ là một số nguyên nhân cơ bản để dẫn đến hiện tượng bồn cầu tắc nghẽn nêu trên:

Bồn cầu có đông người sử dụng nhất là ở những khu vệ sinh công cộng như ở trường học, bệnh viện, văn phòng, siêu thị….do đó lượng nước thải cũng như phân thải ra hàng ngày với số lượng lớn. Chính vì thế dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu của mỗi gia đình hay khu vệ sinh chung đó.

Lắp đặt bồn cầu không đảm bảo đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Do vậy ở những đoạn đường ống gấp khúc rất dễ xảy ra tình trạng tắc nghẽn làm ứ đọng ở đó.

Sử dụng bồn cầu không cọ rửa vệ sinh hàng ngày. Lâu ngày những chất cặn bã bám chặt xung quanh thành bồn cầu làm nên một lớp mảng dày đặc khiến tắc nghẽn bồn cầu.

Bồn cầu bị nghẹt vải.

Bồn cầu bị nghẹt giấy.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh.

Bồn cầu bị tắc một số vật nào đó khiến không thể lưu thông được dòng nước thải bên trong bồn cầu làm gây nên tình trạng bồn cầu tắc nghẽn nặng.

Hậu quả của bồn cầu tắc nghẽn như thế nào ?

Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu sẽ để lại nhiều ảnh hưởng lớn đối với đời sống và sinh hoạt hàng ngày của con người nói chung. Cụ thể như sau:

Xuất hiện nhiều mùi hôi thối vô cùng khó chịu gây nên cảm giác căng thẳng đau đầu và chóng mặt buồn nôn đối với những người sử dụng nhà vệ sinh.

Không gian nhà vệ sinh ẩm thấp khó chụi và hôi hám. Ruồi muỗi bay kín xung quanh và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển xâm hại đến sức khỏe của con người.

Tắc nghẽn bồn cầu khiến cho các bạn không thể đi vệ sinh được do bồn cầu đầy không xả được nước.

Làm thay đổi thói quen sinh hoạt cá nhân của mỗi người nói chung.

Dấu hiệu nào cho thấy bồn cầu đang có nguy cơ bị tắc nghẽn ?

Khi bồn cầu bị tắc nghẽn bạn sẽ nhận thấy một cách rõ ràng bởi chúng có những biểu hiện để bạn dễ dàng nhận biết được như sau:

Bồn cầu xả nước không xuống.

Bồn cầu rút thoát nước chậm.

Bồn cầu dội nước không trôi.

Bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Mùi hôi thối bốc lên rất nhiều từ phía bồn cầu….

Với vài dấu hiệu cơ bản nêu trên chắc chắn rằng bồn cầu của gia đình bạn đang gặp phải những vấn để trục trặc. Do vậy bạn cần liên hệ đến dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ cũng như đưa ra những phương pháp thông tắc bồn cầu bị tắc nghẽn tại nhà đơn giản cho các bạn tham khảo để áp dụng thực hiện.

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bị tắc nặng Huyện Nhà Bè hiệu quả.

Để khắc phục được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu này, có rất nhiều những phương pháp khác nhau khắc phục tình trạng nêu trên. Bạn có thể thử áp dụng một số cách cách thông bồn cầu bệt Huyện Nhà Bè hoặc thông bồn cầu ngồi xổm Huyện Nhà Bè như sau:

Đun một nồi nước sôi.

Nước sôi nóng có tác dụng thông bồn cầu bị nghẹt giấy hiệu quả. Trong quá trình bạn sử dụng nhà vệ sinh, chính vì bạn bỏ quá nhiều giấy vệ sinh xuống dưới bồn cầu. Điều đó sẽ khiến cho lượng giấy không kịp tan trong nước làm tắc nghẽn bồn cầu. Lúc này bạn sử dụng phương pháp dùng nước sôi để thông bồn cầu bị nghẹt giấy chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản như sau: Bạn đun một nồi nước sôi nóng sau đó bạn đổ vào bồn cầu bị tắc nghẽn này. Để khoảng 5 đến 10 phút là lượng giấy sẽ tan nhanh trong nước. Bạn xả nước thì bồn cầu sẽ hoạt động thông thoáng trở lại như bình thường.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý đổ nước nóng ở mức độ vừa phải, tránh nóng quá sẽ làm hỏng mất lớp men tráng bên ngoài của bồn cầu. Và cũng cẩn thận kẻo đổ nước nóng vào tay chân hay bất cứ bộ phận nào trên cơ thể sẽ gây bỏng nặng.

Dùng móc quần áo.

Chiếc móc quần áo ngoài tác dụng để phơi quần áo ra bạn có thể sử dụng chúng để thông tắc bồn cầu. Nói như vậy có lẽ chẳng ai tin và hình dung ra được thông bồn cầu bằng móc quần áo sẽ như thế nào đúng không các bạn.

Cách đơn giản như sau. Bạn tự chế một chiếc móc sắt thông bồn cầu bằng chính chiếc móc quần áo bạn sử dụng hàng ngày. Sau đó bạn uốn thẳng chiếc móc đó ra làm sao để đầu móc hơi cong làm điểm để kéo những vật tắc nghẽn bên trong bồn cầu ra.

Phương pháp này chỉ nên áp dụng trong trường hợp bồn cầu tắc nghẽn nhẹ khi bạn nhìn thấy những vật đó ngay ở bên ngoài đường cống dẫn nước thải. Còn đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn sâu chúng sẽ để lại những hậu quả không mong muốn như có thể gây nên tình trạng tắc nghẽn trở nên trầm trọng hơn.

Sử dụng đá và chanh.

Đây là một mẹo vặt hết sức đơn giản bạn sử dụng để thông bồn cầu bị tắc nghẽn. Bạn lấy khoảng 1 đến 1.5kg đá viên đổ vào bên trong bồn cầu, sau đó bạn sắt nhiều lát chanh ra đổ cùng vào hỗn hợp đó. Để một lúc cho lượng đá đó tan ra và bạn xả nước. Bạn thực hiện thao tác này vài lần chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả nhất định để thông bồn cầu bị nghẹt.

Dùng bột thông bồn cầu.

Phương pháp này được rất nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Có rất nhiều loại bột thông bồn cầu khác nhau, các bạn có thể lựa chọn tùy loại nhưng phải đảm bảo chất lượng có nguồn gốc rõ ràng.

Bạn đổ 1 lượng bột thông bồn cầu vừa phải vào bên trong bồn cầu. Sau đó bạn đậy nắp bồn cầu lại để khoảng 4 cho đến 5 tiếng. Việc sử dụng bột thông bồn cầu sẽ mang lại hiệu quả rất cao mà nhiều người không ngờ đến.

Dùng dụng cụ cụ thông bồn cầu như máy lò xo, máy nén khí.

Bạn có thể lựa chọn những dụng cụ này để thông bồn cầu mang lại hiệu quả cao. Hơn thế nữa những dụng cụ này có khả năng thông bồn cầu bị tắc nặng mà bạn áp dụng những phương pháp đơn giản nêu trên chưa mang lại hiệu quả cao. Do đó hãy thử áp dụng để bồn cầu của gia đình bạn được hoạt động một cách bình thường không bị tắc nghẽn nữa.

Ngoài ra còn có rất nhiều những cách thông bồn cầu ngồi xổm Huyện Nhà Bè khác nhau, Tuy nhiên để đảm bảo bồn cầu được thông tắc một cách hiệu quả triệt để 100% thì bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thông bồn cầu bị tắc huyện Nhà Bè chuyên nghiệp.

Hoàng Phúc chuyên thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè uy tín.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu cần tìm đến một dịch vụ thông bồn cầu bị tắc nghẽn uy tín ở khu vực huyện Nhà Bè, thì các bạn hãy lựa chọn dịch vụ thông bồn cầu của công ty Hoàng Phúc chúng tôi.

Nhờ có sự nỗ gắng cố gắng không ngừng của đội ngũ công nhân viên của đơn vị chúng tôi mà các bạn sẽ sở hữu được những dịch vụ vệ sinh môi trường vô cùng chất lượng trong đó phải kể đến đó chính là dịch vụ thông bồn cầu.

Đến với đơn vị chúng tôi các bạn thỏa sức được lựa chọn dịch vụ đa dạng như:

Thông cầu cống nghẹt.

Nạo vét hố ga.

Thông hút bồn cầu.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh.

Khử nấm mốc và chống thấm dột tường.

Thông bồn cầu bị nghẹt vải huyện Nhà Bè.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy huyện Nhà Bè.

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh huyện Nhà Bè…

Và còn có rất nhiều những dịch vụ vệ sinh môi trường khác nữa.

Chỉ cần quý khách hàng liên hệ yêu cầu hỗ trợ dịch vụ là đơn vị chúng tôi sẽ có mặt để cung cấp ngay dịch vụ dành cho khách hàng.

Hơn thế nữa, bên cạnh chất lượng dịch vụ được đánh giá cao thì giá thành dịch vụ của đơn vị chúng tôi lại vô cùng hấp dẫn. Dịch vụ thông bồn cầu bị tắc huyện Nhà Bè tại nhà giá rẻ sẽ đáp ứng được sự mong đợi của quý khách hàng.

Giá dịch vụ thông bồn cầu bị tắc huyện Nhà Bè có đắt hay không ?

Đơn vị chúng tôi luôn hỗ trợ dịch vụ thông bồn cầu bị tắc huyện Nhà Bè dành cho khách hàng với mức giá rẻ nhất. Do đó các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Mức giá dịch vụ thông bồn cầu bị tắc huyện Nhà Bè của đơn vị chúng tôi đảm bảo có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường mà không đơn vị nào có thể có được mức giá thấp hơn thế nữa.

Tuy nhiên ở mỗi một công trình thông bồn cầu bị nghẹt huyện Nhà Bè khác nhau lại có mức giá dịch vụ khác nhau mà không công trình nào giống như công trình nào.

Và chúng tôi căn cứ vào những yếu tố cơ bản sau đây để quy định về bảng giá dịch vụ đó:

Mức độ bồn cầu bị tắc nghẽn nhiều hay ít có phức tạp hay không ?

Có nhiều chất cặn bã phân bên trong bồn cầu hay không ?

Sử dụng máy móc , phương pháp và trang thiết bị nào để thông bồn cầu.

Thời gian thi công bồn cầu vào ban ngày hay ban đêm, trong giờ hay ngoài giờ hành chính.

Sử dụng loại xe bao nhiêu khối để thông tắc bồn cầu….

Để nắm được mức giá dịch vụ thông bồn cầu bị tắc nghẽn huyện Nhà Bè một cách chi tiết đồng thời cũng như việc có được bảng giá dịch vụ thông bồn cầu bị tắc nghẽn huyện Nhà Bè chi tiết và cụ thể. Các bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại đường dây nóng chuyên thông bồn cầu bị tắc nghẽn huyện Nhà Bè 090 3737957 của công ty Hoàng Phúc chúng tôi. Chắc chắn quý khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ một cách nhiệt tình cũng như giải đáp được mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ đầy đủ.

Công ty chống hôi hố ga bồn cầu Toilet nhà vệ sinh Hoàng Phúc.

Địa chỉ: 286 Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

Hotline: 093 193 34 17

Điện Thoại Bàn : 093 193 34 17

Email:[email protected]

Website : https://chonghoinhabe.info/

Giám Đốc: Nguyễn Hoàng Phúc.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 18 Tháng 8 Năm 2008

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

About chonghoinhabe

Check Also

Công ty hút hầm cầu Huyện Nhà Bè giá rẻ 99K 0903737957

Công ty hút hầm cầu Huyện Nhà Bè giá rẻ 99K 0903737957

Và có rất nhiều những câu hỏi khác nhau xoay quanh vấn đề này như: hút hầm cầu Huyện Nhà Bè là bao nhiêu tiền 1 khối ? hay hút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 xe ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *